Giới Thiệu

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, di dời kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa toàn quốc. Taxi Tải 24H đã dần khẳng định vị thế của mình trong ngành vận chuyển. Và 10 năm qua, với sự nỗ lực cống hiến, cho đi, sự nỗ lực trong nghiên cứu, phát triển, nhằm mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho công việc của mình và giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Giờ đây thương hiệu Taxi Tải 24H đã dần quen thuộc với tất cả người dân tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng một màu xanh ấy, cũng những con người ấy, nhưng sự phát triển vượt bậc trong mọi khía cạnh hoạt động, là không thể phủ nhận.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Để có chỗ đứng trên thị trường vận chuyển đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, khi có hàng trăm công ty vận chuyển mọc lên như nấm sau mưa. Taxi Tải 24H đã không ngừng hoàn thiện mình mỗi ngày, là một doanh nghiệp được người dân và các doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi có nhu cầu vận chuyển. Uy tín – Chuyên nghiệp –  Thái độ phục vụ, được đặt lên hàng đầu, và cũng là phương châm không thể thiếu trong sự phát triển của chúng tôi.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo đã đặt ra cho mình một sứ mệnh, làm sao để có những giải pháp, mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ tối ưu nhất, hài lòng nhất về thái độ phục vụ và giá cả cạnh tranh. Ban đầu, với số lượng công nhân, đội ngũ nhân viên và đội xe còn ít, công ty chúng tôi chỉ phục vụ vận chuyển tại các quận trung tâm nội thành thành phố Hồ Chí Minh, nhưng dần dần, phạm vi hoạt động được nhân rộng không ngừng, giờ đây, không chỉ có dịch vụ chuyển nhà tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, bình thạnh, phú nhuận, tân bình, tân phú, thủ đức, bình tân, bình chánh, củ chi, nhà bè, mà Taxi Tải 24H đã có mặt trên toàn quốc, với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh và chiều ngược lại.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển nhà và văn phòng trọn gói không chỉ người dân tại các thành phố lớn mới có nhu cầu, mà cả những thành phố nhỏ, thị trấn, thị xã tại cái tỉnh cũng cần thiết không kém. Nắm rõ nhu cầu đó, Taxi Tải 24H đã có các gói vận chuyển nhà liên tỉnh, từ thành phố hồ chí minh đi các tỉnh như, cần thơ, tiền giang, bến tre, cà mau, đồng tháp, kiên giang, trà vinh, vĩnh long, long an, bình dương, tây ninh, đà lạt, bạc liêu, sóc trăng,…

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Để khỏi mất nhiều thời gian của quý khách hàng, từ khi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển của quý khách, mọi công tác như liên hệ khảo sát, báo giá, ký hợp đồng, lên kế hoạch vận chuyển, thực hiện vận chuyển và bàn giao, được thực hiện nhanh chóng, nhưng đảm bảo chất lượng, uy tín, mang lại cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối.