Thuê Xe Tải

Thuê Xe Tải Chở Hàng

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Taxi Tải 24H, đây cũng là kênh thông tin trực tuyến đầy đủ nhất giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải chuyên chở vận chuyển hàng hóa tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và toàn bộ các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc của Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Quốc Tế 24H, với tên thương hiệu được gọi ngắn gọn là Taxi Tải 24H.

thuê xe tải
thuê xe tải

Chúng tôi mong rằng những thông tin hữu ích tại đây, sẽ mang lại cho quý khách hàng có thêm nhiều kiến thức bổ ích, khi lựa chọn cho mình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ thuê xe tải tổt nhất, khi có nhu cầu.

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng trọn gói, xin hãy click chuột vào đây để chuyển sang mục thông tin CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa thì hãy tiếp tục xem những thông tin hữu ích bên dưới đây và để được tư vấn trực tiếp từ nhân viên tổng đài, xin quý khách hãy gọi 028.66811909 – 0906.944113.

Những thông tin này, không những giúp quý khách nắm bắt được giá cả thị trường của ngành vận chuyển, mà còn giúp quý khách rất nhiều những kinh nghiệm về vận chuyển nhà trọn gói, kinh nghiệm khi có nhu cầu thuê xe tải, những lưu ý cần thiết để quý khách an tâm khi chọn một dịch vụ vận chuyển nào đó.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

Nếu quý khách chú ý danh mục thuê xe tải chở hàng đi tỉnh này, chắc hẳn sắp tới hoặc ngay thời điểm hiện tại, quý khách có nhu cầu thuê xe tải để chở hàng đi về một tỉnh nào đó, và những lưu ý sau đây sẽ giúp quý khách nhanh chóng chọn được cho mình dịch vụ phù hợp và đúng với nhu cầu nhất.

Hãy xác định thời gian vận chuyển, bởi vì thời gian vận chuyển cũng quyết định mức giá thuê xe là bao nhiêu, và lưu ý địa điểm quý khách vận chuyển có bị cấm xe tải lưu thông vào một khung giờ nào đó hay không.

Tính toán khối lượng đồ đạc, để ước lượng được nhu cầu cần thuê xe tải bao nhiêu tấn hoặc bao nhiêu khối, tránh việc hàng ít mà thuê xe tải có kích thước và trọng tải lớn, gây lãng phí, chi phí cao. Nếu quý khách không tự toán toán ước lượng được phần này, quý khách gọi trực tiếp đến các công ty vận chuyển để nhờ họ tư vấn và chọn xe giúp quý khách, nếu một số công ty nào không giúp quý khách được phần tính toán này, hãy gọi ngay Taxi Tải 24H, chúng tôi rất vui lòng được giúp quý khách.

Lưu ý, khi quý khách hàng chỉ thuê xe tải để vận chuyển, thì đồ đạc vật dụng, hàng hóa của quý khách, phải tự đóng gói bao bọc, nên hãy chắc chắn rằng, quý khách có kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng hóa, để tránh việc di chuyển trên một đoạn đường khá xa, đồ đạc, hàng hóa vật dụng sẽ bị hư hỏng, trầy xướt, đổ vỡ.

Về giá cả thuê xe tải hiện nay, trên thị trường có hàng chục hãng taxi tải và hàng trăm ngàn xe tải tư nhân, nên giá cả không chênh lệch nhau bao nhiêu, điều cần thiết nhất của quý khách là chọn cho mình một công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp.

Phần nội dung còn lại bên dưới là dịch vụ cho thuê taxi tải nội thành bao gồm các quận huyện nằm trên địa bàn thành phố hồ chí minh.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 1

Là trung tâm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 được bao bọc bởi những tòa nhà cao chọc trời, bao gồm các trung tâm hành chính của thành phố, các trung trâm thương mại sầm uất, các tòa nhà căn hộ cao cấp, và hệ thống giao thông chằn chịt với rất nhiều tuyến đường một chiều, với hàng loạt tuyến đường cấm các loại xe tải có trọng tải khác nhau lưu thông. Và việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà văn phòng trọn gói tại đây cũng khó khăn hơn những nơi khác, quý khách chỉ cần lưu ý vài điều dưới đây để thuê xe tải chở hàng hoặc chuyển nhà được diễn ra thuận lợi nhất.

Kiểm tra xem nơi ở hiện tại của quý khách  có nằm trên tuyến đường xe tải bị cấm lưu thông vào ban ngày hay không, cấm loại xe tải có trọng tải bao nhiêu, hàng hóa của quý khách có được vận chuyển vào ban ngày hay không, vì các trung tâm thương mại cao cấp thì gần như việc thi công vận chuyển phải được diễn ra sau 22h đêm đến 5h sáng hôm sau, nếu quý khách không nắm rõ vấn đề này, hãy gọi đến các công ty vận chuyển để được tư vấn chi tiết. Trên đây là những lưu ý cần thiết khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận 1 (quận nhất) tphcm.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 2

Tuy vị trí địa lý của quận 2 chỉ cách quận 1 sầm uất bởi con sông sài gòn, khoảng cách ngắn vậy, nhưng quận 2 lại là một khu đô thị mới mẻ, hiện đại, vì thế nên hệ thống giao thông của quận 2 rất thông thoáng, việc di dời vận chuyển tại đây cũng được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng. Cũng bởi là đô thị sinh sau đẻ muộn nên quận 2 là nơi phát triển đô thị hiện đại bậc nhất tại tphcm, từ hạ tầng kỹ thuật đến sự hình thành của các khu dân cư mới, khu dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, giải trí…và kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển rất cao. Với nhu cầu lớn như vậy nên dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại quận 2 của Taxi Tải 24H là điều không thể thiếu.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 3

Cũng như quận 1, quận 3 cũng là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói tại đây cũng diễn ra liên tục mỗi giờ, quận 3 cũng có các tuyến đường huyết mạch của thành phố, giao thông tương đối cũng uồng tắc, như chúng tôi đã làm việc trên địa bàn này hàng chục năm liền, các tuyến hẻm tương đối rộng rãi thông thoáng hơn so với những nơi khác, nhưng ngược lại nơi đây cũng có rất nhiều tuyến hẻm cấm xe tải trên 1 tấn lưu thông, điển hình như khu cư xá đô thành, các tuyến đường như đường vườn chuối, bàn cờ….các tuyến đường này đều cấm xe tải có trọng tải lớn hơn 1 tấn, nên khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận 3, quý khách cần lưu ý vấn đề này, để tiện cho việc vận chuyển của mình.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 4

Là quận có diện tích nhỏ nhất của tphcm, chỉ khoảng 4 km vuông, được bao bọc xung quanh bởi con sông Sài Gòn và các kênh rạch, và cũng là quận có ít các tuyến đường trục chính nhất, nhưng lại là nơi có rất nhiều con hẻm nhỏ chèn chịt nhau, bởi các khu chợ, khiến cho tình hình giao thông tại đây hết sức phức tạp, giao thông đi lại gặp nhiều khó khăn. Mỗi lần người dân trên địa bàn quận 4 muốn vận chuyển di dời đồ đạc, hoặc thuê xe tải chở hàng tại quận 4, cũng gặp nhiều khó khăn. Chi phí cho mỗi lần chuyển nhà trọn gói hoặc thuê xe tải cũng đắc đỏ hơn so với những nơi khác.

Hoạt động vận chuyển tại đây cũng thường xuyên được triển khai thực hiện vào ban đêm để tránh kẹt xe và các tuyến đường bị cấm. Gần như các tuyến đường nhỏ tại đây, chỉ mỗi xe 500kg và các loại xe lôi xe kéo lưu thông được. Là đơn vị vận chuyển được người dân trên địa bàn quận 4 nói riêng và tại tphcm nói chung hết sức tin tưởng, Taxi Tải 24H ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì chúng tôi lưu có đội xe tải lớn nhỏ nhằm đáp ưng nhu cầu tối ưu và nhanh nhất dành cho khách hàng. Với đội ngũ tài xế thông thạo đường xá tại quận 4, vậy khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận 4, hãy đừng bỏ qua dịch vụ cho thuê xe tải của 24H.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 5

Dịch vụ cho thuê xe tải lớn nhỏ chở hàng tại quận 5 tphcm cũng ra đời từ gần chục năm trước, Taxi Tải 24H nắm bắt được nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, không chỉ có nhu cầu cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà nhu cầu thuê xe tải chở hàng cũng rất lớn. Chỉ với khoảng 30 phút từ lúc quý khách đã thỏa thuận được mức giá thuê xe tải, thì nhân viên và xe tải của công ty chúng tôi đã có mặt ngay trước nhà của quý khách để tiến hành bốc xếp và di chuyển đến địa điểm mới.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 6

Là nơi tập trung giao thương buôn bán sầm uất không chỉ lớn nhất tại tphcm mà có thể lớn nhất trên toàn miền nam, với nhiều khu chợ nổi tiếng  tại đây, phải kể đến như là chợ lớn, cùng các chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ xây dựng,…. số lượng hoàng hóa nhập vào và xuất ra mỗi ngày tại đây cũng khá lớn, việc vận chuyển hàng hóa gần như diễn ra liên tục 24/24. Cũng từ nhu cầu thực tế quá lớn như vậy, nên dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 6 tphcm của Taxi tải 24H cũng có mặt từ những năm đầu thành lập. từ các trục đường chính như hải thượng lãng ông, đường châu văn liêm, hồng bàng, bình tây, ….số lượng xe lưu thông với mực độ dày đặc, nhưng việc vận chuyển di dời tại đây cũng khá khó khăn. Quý khách hàng nên nắm rõ thời gian vận chuyển và cũng như nắm rõ lịch trình hoạt động của xe tải các loại, để tiện trong việc thuê xe tải hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 7

Từ khoảng 15 trở lại đây, quận 7 nổi lên như một trong những khu đô thị,  trung tâm thương mại xa hoa bậc nhất tại tphcm, nổi tiếng nhất là khu đô thị phú mỹ hưng, với số lượng trung tâm thương mại, các tòa nhà chung cư, cũng như các khu biệt thự cao cấp, mọc lên ngày càng nhiều. Cũng chính vì là khu đô thị sinh sau đẻ muộn của thành phố, nên quận 7 được quy hoạch đường xá kiểu mẫu, rộng thoáng, mật độ dân số thấp, các trục đường chính đến các khu đường nội bộ tại đây, đều rất rộng rãi, thuận tiện trong việc lưu thông, vận chuyển đồ đạc hàng hóa. Các dự án xây dựng để phát triển quận 7 trở thành khu đô thị bậc nhất tphcm vẫn đang ngày đêm hoạt động, hình thành mỗi ngày, và nhu cầu nhà ở, làm việc tại đây cũng ngày một tăng cao. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7 và cho thuê xe tải chở hàng quận 7 đã được hình thành từ rất lâu, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh nhất của quý khách hàng khi có nhu cầu.

Đường dây nóng khi quý khách cần thuê xe tải chở hàng hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy gọi 028.66811909 – 0906.944113
Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng sẽ được tiến hành.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 8

Chạy dọc từ hướng đồng bắc -tây nam của thành phố, quận 8 cũng là một quận nội thành của tphcm, tuy đã được hình thành từ rất lâu, nhưng quận 8 chỉ thực sự thay da đổi thịt khoảng 15 năm trở lại đây, đường xá được mở rộng, các tuyến phố cũng được khang trang hơn. Được bao bọc bởi hệ thống kênh rạch trải dài và song song với các trục đường bộ chính, như đường phạm thế hiển, nguyễn văn linh, tạ quang bửu, tùng thiện vương… Những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói và vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao, đủ để thấy quận 8 đang phát triển vượt bậc ra sao. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 8 của taxi tải 24h cũng hoạt động liên tục mỗi ngày, không có giây phút nghỉ ngơi, hàng hóa được vận chuyển ngày đêm, và với mật độ giao thông dày đặc, nên việc chuyển nhà trọn gói tại quận 8 cũng thường xuyên được thực hiện vào buổi tối, để việc vận chuyển diễn ra thuận lợi hơn.

Taxi Tải 24h cũng là đơn vị duy nhất hiện nay tại tphcm có dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển hàng hóa 24/24, không chỉ chuyển nhà tại các quận nội thành tphcm mà Taxi Tải 24H còn vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà đi tỉnh vào ban đêm, bất kể giờ nào khi quý khách có yêu cầu vận chuyển.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 9

Quận 9 đang thay da đổi thịt từng ngày, so với cách đây khoảng 10 năm. Các dự án khu dân cư mới không chỉ được hình thành sôi nổi tại các quận 2, quận 7, mà quận 9 cũng chính là trung tâm của các dự án căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại. Cũng nhờ vào quỹ đất còn rất lớn, quận 9 kéo dài và giáp ranh đến tận tỉnh đồng nai, nên nhu cầu di dân ra các vùng rìa của thành phố cũng ngày một tăng cao. Với đường xá rộng rãi, gần như các tuyến đường tại quận 9 đều không cấm các loại xe tải như ở các quận trung tâm của thành phố. Công việc vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà trọn gói cũng được thực hiện một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại lớn nhỏ của taxi tải 24h, từ loại xe nhỏ nhất là 500 kg đến các loại xe có tải trọng lớn hơn, 700 kg, 1 tấn, 1.5 tấn , 2 tấn, 2.5 tấn….. Với sự đầu tư bài bản nhất trong ngành vận tải trong nhiều năm trở lại đây, đội xe tải của chúng tôi tự hào là doanh nghiệp với 100%  các xe tải đều được mua mới, về mặc đầu tư cho thương hiệu cũng bắt mắt, chuyên nghiệp, không chỉ chở hàng, chúng tôi luôn là niềm tự hào và an tâm của quý khách hàng.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 10

Có thể nói, quận 10 là nơi có nhiều công ty dịch vụ vận chuyển nhiều nhất tại tphcm ở thời điểm hiện tại, từ vận chuyển hàng hóa nội thành đến chuyển phát nhanh toàn quốc, bên cạnh đó nơi đây cũng là nơi có dịch vụ vận chuyển hành khách đi đến các tỉnh miên tây nam bộ, miền đồng, lên đà lạt, lầm đồng nhiều nhất tại khu vực miền nam.

Taxi Tải 24H thường xuyên chuyển hàng từ nhiều nơi trên địa bàn tphcm về quận 10 để gửi hàng về các tỉnh. Tuy Taxi Tải 24H có dịch vụ chuyển hàng hóa đi tỉnh, nhưng với số lượng hàng hóa đồ đạc khối lượng rất ít, thì giải pháp gửi hàng theo xe khách hoặc gửi kèm chành xe đi về các tỉnh là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí. Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 10 với mức giá cạnh tranh, chất lượng phục vụ rất chuyên nghiệp và thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh chóng. Taxi Tải 24H là thương hiệu được tin dùng mỗi khi có nhu cầu vận chuyển.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 11

Nơi nào có nhu cầu vận chuyển, nơi đó có Taxi Tải 24H, đó là lời khẳng định của bất kỳ ai từng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, và quận 11 cũng không ngoại lệ, từng góc phố, từng con đường trên địa bàn quận 11, đều có dấu chân của đỗi ngũ vận chuyển Taxi Tải 24H.
Từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa, tất cả đều được trang bị chuyên môn ngành nghê chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm. Tư vấn về các dịch vụ vận chuyển tận tình, thực tế, người dân sống và làm việc trên địa bàn quận 11 tphcm gần như đã quen thuộc với cái tên Taxi Tải 24H.

Chặn đường hình thành và phát triển 10 năm qua, thương hiệu Taxi Tải 24H đã không ngừng lớn lên, hoàn thiện mình mỗi ngày. Chúng tôi là đội ngũ biết lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, biết vươn mình đón nhận những thử thách mới, luôn thích trải nghiệm và không ngừng sáng tạo trong công việc. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải của công ty chúng tôi suốt một chặn đường dài vừa qua, mong rằng khi quý khách có nhu cầu về các vấn đề vận chuyển nhà trọn gói cũng như cho thuê xe tải, thì hãy liên hệ ngay với Taxi Tải 24H.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 12

Chỉ mới được thành lập khoảng 20 năm trở lại đây, nhưng mật độ nhà ở  trên địa bàn quận cũng đã được lấp đầy nhanh chóng trong những năm 12 phát triển vượt bậc. Là quận có con đường quốc lộ 1a chạy ngang qua, nên nơi đây cũng là nơi được biết đến với dịch vụ vận tải đường dài, tải nặng, dịch vụ gara xe các loại, nơi tập trung của nhiều showroom ô tô với các thương hiệu nổi tiếng. Nói như vậy không có nghĩa là vận tải nhẹ không phát triển, vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ không phát triển, bất cứ nơi đâu có con người sinh sống, thì nơi đó đều cần các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. chuyển phát.

Và taxi tải 24h cũng là một đơn vị không thể không có mặt tại địa bàn này. Cũng như các nơi khác, taxi tải 24h cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với nhiều loại trọng tải khác nhau, dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng công ty trọn gói, vận chuyển kho xưởng trọn gói.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận Phú Nhuận

Quận phú nhuận là quận trung tậm của thành phố hồ chí minh, được thành lập lâu đời, với nhiều khu cư xá, dân cư có từ thời xa xưa, phải nói sự phát triển của quận phú nhuận đi trước những nơi khác trên địa bàn thành phố hàng trăm năm. Quận Phú Nhuận cũng là nơi Taxi Tải 24H có nhiều khách hàng vận chuyển nhất trên thành phố, có hàng ngàn khách hàng trên địa bàn quận đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Liên hệ ngay hotline tư vấn báo giá trực tiếp các dịch vụ tại công ty taxi tải 24H theo các số sau: 028.66811909 – 0906.944113

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận Tân Bình

Cũng là một quận thuộc trung tâm của thành phố,nhưng quận tân bình với nhiều trục đường tương đối rộng, các tuyến hẻm cũng đủ rộng để các loại xe tải nhẹ lưu thông. Các trục đường chính tại quận tân bình như đường trường chinh, lý thường kiệt, lạc long quân, âu cơ….mật độ dân số cao, nên nhu cầu chỗ ở cũng kéo theo đó mà tăng lên nhanh chóng.

Nếu một năm có 365 ngày thì trong đó Taxi Tải 24H đã có đến 300 ngày thực hiện dịch vụ vận chuyển tại đây, gần như ngày nào công ty chúng tôi cũng có một số khách hàng nào đó vận chuyển nhà trọn gói hoặc thuê xe tải tại quận này. Cũng chính vì nhu cầu đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận tân bình của taxi tải 24h đã có mặt nhiều năm trước.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận Tân Phú

Khi cần dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng và dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận tân phú của công ty taxi tải 24h, quý khách liên hệ hotline 028.66811909 – 0906.944113. Quận tân phú được thành lập cách đây hơn 50 năm, quận được chia thành 11 phường, với phương hòa thạnh là trung tâm hành chính của quận. Dịch vụ của Taxi Tải 24h được sử dụng nhiều nhất tại quận này là đó là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, với số lượng khách hàng vượt trội so với các quận còn lại, có lẽ nơi đây là nơi an cư lạc nghiệp, là vùng đất mà người dân ưa chuộng và thích định cư nhất. Nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng tương đối không nhiều. Vì đây là vùng dân cư đã ổn định từ lâu, nên việc chuyển nhà diễn ra rất ít, thay vào đó như chúng tôi đã nói, dịch vụ cho thuê xe tải mới là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại đây.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận Bình Tân

Có diện tích lớn thứ 3 tại thành phố hồ chí mình và có dân số đông nhất tại thành phố hồ chí minh cũng như Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Quận bình tân với nhiều khu dân cư mới mẻ, người dân trên nhiều vùng miền của đất nước cũng về đây sinh sống, vì yếu tố là quận có vị trí địa lý nằm ngoài rìa thành phố, bất động sản nhà ở tại đây giá cả cũng thuộc hàng thấp nhất của thành phố, nên được nhiều người chọn là nơi an cư lạc nghiệp. Cũng như quận Tân Phú, tại quận bình tân các dịch vụ vận tải cũng hoạt động sôi nổi, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hoạt động ngày đêm, tuy có dân số đông, nhưng do điều kiện kinh tế nhiều nơi còn nhiều khó khăn. Nên khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, thì người dân nơi đây chỉ sử dụng dịch vụ thuê xe tải để chở hàng, việc di dời bốc xếp thì mỗi nhà đều tận cung người trong gia đình để bốc xếp di dời, nhằm tiết kiệm chi phí.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Huyện Bình Chánh

Địa điểm được nhiều tài xế chở hàng yêu thích, vì nơi đây đường xá rộng rãi, dễ lưu thông, ít kẹt xe, mọi công việc vận chuyển được thực hiện dễ dàng, dịch vụ vận chuyển không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Cũng là quận đang trên đà phát triển mạnh mẽ từng ngày từng giờ, với nhiều vùng đất mới được quy hoạch, khu dân cư mới được hình thành, và dịch vụ vận chuyển tại quận bình chánh cũng hoạt động sôi nổi không kém gì các quận trung tâm của thành phố. khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận bình chánh, quý khách liên hệ hotline 028.66811909 – 0906.944113, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được tư vấn và đáp ứng nhanh nhất.

COMMENTS

 • <cite class="fn">Hoang Anh</cite>

  Công ty tôi cần thuê xe tải để giao hàng cho khách phạm vi Tp.HCM. Vui lòng gửi báo giá cước phí và hợp đồng mẫu qua email: adminhr@thinhhungts.com
  Công ty TNHH TM & DV Alcare
  Đc: 9/58 Phạm Văn Hai, P.1, Q. Tân Bình
  Đt: (028)62970339 – Ms Ánh

  • <cite class="fn">admin</cite>

   Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H, chúc chị nhiều sức khỏe, maymắn và thành đạt.

  • <cite class="fn">admin</cite>

   Taxi Tải 24H xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi. Chúc quý khách may mắn và thành công.

 • <cite class="fn">Nguyễn Ngọc Lợi</cite>

  công ty tôi cần xe chở hàng giao cho khách phạm vi TP.HCM.Vui lòng gửi báo giá cước phí và hợp đồng qua mail:loinqs@gmail.com
  Công ty SAS VINA
  Địa chỉ: k2-3 khu công nghiệp tân kim mở rộng,ấp tân phước , xã tân kim,Huyên Cần giuộc, Tĩnh Long An.

  • <cite class="fn">admin</cite>

   Taxi Tải 24H xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi. Chúc quý khách may mắn và thành công.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.