Thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức

Không quá khó để bạn có thể tìm được cho mình một dịch vụ cho thuê xe tải ở quận Thủ Đức. Tuy nhiên để tìm được cho mình một địa chỉ uy tín, thái độc phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm với công việc cao thì không phải ai cũng có thể tìm được. Và thật may mắn khi tôi đã tìm được dịch vụ thuê xe tải quận Thủ Đức của Taxi Tải 24H.

thuê xe tải chở hàng tại thủ đức
thuê xe tải chở hàng tại thủ đức

Chất lượng xe tải quận Thủ Đức mà Taxi Tải 24H luôn mới

Thực sự, hiện nay tại khu vực quận Thủ Đức có khá nhiều đơn vị cho thuê xe tải, tuy nhiên tôi đã quyết tâm lựa chọn dịch vụ của công ty Taxi Tải 24H. Một phần tôi dựa theo ý kiến của người thân và bạn bè đã lựa chọn dịch vụ của công ty. Đồng thời, qua việc trao đổi với nhân viên công ty thì tôi thấy đơn vị cung cấp khá uy tín, tạo sự an tâm và hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Không những thế, khi trực tiếp lựa chọn thuê xe tải quận Thủ Đức do Taxi Tải 24H cung cấp. Thì tôi còn vô cùng bất ngờ khi chất lượng xe tải cực tốt. Hầu như tất cả các loại xe tải ở đây đều luôn đầy đủ phụ tùng, thiết bị cần thiết trên xe. Hơn nữa, màu sơn xe trông như mới, không có vết trầy, xước bên ngoài.

Đặc biệt, khi tôi ngồi trên ghế lái thử, thì xe vận hành khá êm ái, không gây ra tiếng ồn, hay tạo cảm giác khó chịu khi lái xe. Do đó, tôi có cảm giác an tâm hơn khi lựa chọn thuê xe ở đây.

Giá thuê xe tải tại Thủ Đức phải chăng

Đây cũng là một trong lý do khiến tôi đã hoàn toàn bị khuất phục khi lựa chọn dịch vụ thuê Taxi Tải 24H. Tôi đã từng tham khảo mức giá do nhiều đơn vị khác cung cấp và tôi thực sự hài lòng khi chất lượng xe tải ở đây mới, mà mức giá mà công ty đưa ra vô cùng phải chăng.

Mức giá cho thuê xe mà Taxi Tải 24H đã bao gồm nhiều loại thuế, phí, bảo dưỡng xe,… Mặc dù, tôi đã khá bất ngờ khi công ty đưa ra bảng giá vì phần lợi hầu như sẽ về phần mình. Đặc biệt, nếu như tôi thuê xe càng lâu, thì còn sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi như giá thuê xe sẽ giảm hơn.

Thủ tục cho thuê xe đơn giản, không quá rườm rà

Và khi tôi quyết định làm hợp đồng thuê xe, thì tôi còn  khá hài lòng khi thủ tục cho thuê xe khá đơn giản và nhanh chóng. Nó hoàn toàn không quá rườm rà, mất nhiều thời gian như nhiều địa chỉ cho thuê xe tải khác mà tôi đã từng thuê.

Khi thuê xe ở đây, tôi chỉ cần mang một số giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, bằng lái xe ô tô để Taxi Tải 24H chắc chắn tôi đã có đủ điều kiện để lái xe tải,…

Hơn hết, khi thuê xe tải quận Thủ Đức tại đây, hợp đồng mà công ty đưa ra khá đầy đủ và chi tiết. Có từng mục ghi rõ chi tiết giá thuê xe để bạn có thể an tâm trước khi quyết định ký tên lên trên hợp đồng. Thủ tục đơn giản, sau khi ký kết hợp đồng xong là tôi có thể nhận được xe ngay.

Đơn vị cho thuê xe nhiệt tình, tư vấn tận tình

Trước đây, tôi đã từng thuê xe tại nhiều đơn vị và đã quen với những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải làm việc nhanh, nhưng cách tư vấn không quá chú trọng đến nhu cầu của khách. Thế nhưng, ngay khi đến trực tiếp địa chỉ của Taxi Tải 24H, tôi đã vô cùng bất ngờ. Bởi, nhân viên của công ty đã hỏi nhu cầu tôi cần thuê xe tải loại gì và sau đó, tư vấn, hỗ trợ tôi có thể chọn cho mình loại xe tải phù hợp.

Không những thế, với những câu hỏi thêm của tôi, nhân viên công ty hoàn toàn không hề tỏ ra khó chịu. Vẫn nhiệt tình tư vấn cho tôi để tôi có thể giải tỏa được những thắc mắc của mình trước khi thuê xe.

Là địa chỉ uy tín, tạo được lòng tin của nhiều khách hàng

Tôi đã có khá nhiều bạn bè đã từng thuê xe tải tại Taxi Tải 24H,

Đã tham khảo rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải quận Thủ Đức, nhưng chỉ đến khi tìm đến Taxi Tải 24H, thì tôi mới thực sự hài lòng và quyết định thuê xe ngay. Chắc chắn, đây sẽ là đơn vị thuê xe tải mà tôi sẽ gắn bó lâu dài khi có nhu cầu. Tôi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ và cảm thấy vô cùng hài lòng, vì thế, đã đến lúc bạn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ Taxi Tải 24H cung cấp.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.