Những điều cần biết khi chuyển nhà

Vận chuyển nhà là một trong những vấn đề phức tạp, tốn nhiều thời gian và công sức. Để giảm bớt khó khăn cho Quý Khách Công Ty Taxi Tải 24H xin gửi đến Quý Khách Hàng một số lưu ý quan trọng trong quá trình vận chuyển nhà:

những điều cần biết khi chuyển nha
           những điều cần biết khi chuyển nhà

1. Đối với các giấy tờ quan trọng như: chủ quyền nhà, đất, bảo hiểm, Khai sinh, bằng tốt nghiệp… Quý Khách cần tự soạn trước và để ngăn nắp vào một nơi an toàn để tránh nhầm lẫn với các giấy tờ không còn sử sụng khác.
2. Các vật dụng quý giá: tiền, vàng, điện thoại, máy tính bảng… Quý Khách nên tự bảo quản.
3. Những đồ vật tâm linh như: tượng phật, vật dụng thờ cúng… Quý Khách nên tự đóng gói và khi vận chuyển phải lưu ý với đơn vị vận chuyển để biết tầm quan trọng của nó.
4. Các vật dụng không sử dụng nữa, tốt nhất Quý Khách nên thanh lý trước khi vận chuyển để quá trình vận chuyển được nhẹ nhàng và đỡ lộn xộn hơn. 
5. Nếu nhà Quý Khách là căn hộ,chung cư thì phải đăng ký với ban quản lý tòa nhà về việc vận chuyển nhà ra và vào khu chung cư, căn hộ.
6. Cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp.
Mong rằng với những chia sẻ được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận chuyển nhà trọn gói của Công Ty Taxi Tải 24H sẽ giảm được sự vất vả cho Quý Khách.
Taxi Tải 24H lấy sự hài lòng của Quý Khách để phát triển – 24H cống hiến
Tập thể nhân viên công ty Taxi Tải 24H

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.