Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm Tiền Giang

  1. Giới thiệu về Tỉnh Tiền Giang

“Mời Anh về quê em Anh nhé!

Đất Tiền Giang nhiều cây trái xanh tươi

Người Tiền Giang môi luôn nở nụ cười

Lòng hiếu khách và thật thà chất phác”

– Tiền Giang vùng đất cách TP.HCM 72km với hệ thống sông Tiền chảy qua. TP. Mỹ Tho 335 năm tuổi là Thủ Phủ của Tỉnh Tiền Giang với món ngon danh tiếng mà ai đi ngang qua cũng muốn ghé lại thưởng thức đó là “hủ tiếu Mỹ Tho”

dịch vụ chuyển nhà
                             dịch vụ chuyển nhà

– Tiền Giang là một trung tâm văn hóa của miền Tây Nam Bộ, có dòng sông Tiền  ôm ấp, bao bọc và mang phù sa tưới mát các vườn cây ăn quả của những người nông dân tần tảo, một nắng hai sương nơi này để cho nhiều loại trái cây đặc sản như xoài cát Hòa Lộc, vú sữa Lò rèn Vĩnh Kim; khóm Tân Phước; thanh long Chợ Gạo, sầu riêng Ngũ Hiệp, sơ ri Gò Công, bưởi Lông Cổ Cò… với vị ngon ngọt một cách lạ thường mà ai một lần ăn chắc không thể quên được trong đời.

– Nơi đây còn có rất nhiều danh xưng mà người đời ưu ái đặt cho như: “vương quốc trái cây, vùng đất sinh ra những vị hoàng hậu của đất nước, vùng đất của tứ linh quy tụ, vùng đất với những di tích hào hùng của lịch sử dân tộc”

– Hiện nay Tiền Giang có tốc độ phát triển rất nhanh về cả Công Nghiệp, Nông Nghiệp, Giao Thông Vận Tải và có tiềm năng lớn trong du lịch và đặc biệt có rất nhiều cư dân của TP.HCM là người gốc Tiền Giang nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa,giao thương giữa TP.HCM và Tiền Giang là rất lớn.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa Tiền Giang và TP.HCM, Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Tiền Giang và ngược lại, Vận chuyển nhà trọn gói , văn phòng TP,HCM – Tiền Giang.

 

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Tiền Giang và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP.HCM – Tiền Giang và ngược lại của Taxi Tải 24H

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Tiền Giang và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – Tiền Giang.

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Tiền Giang và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Tiền Giang.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Tiền Giang và ngược lại (4 chuyển/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Quốc Tế 24H

 MST: 0312083788

ĐC: 42/70 Hoàng Hoa Thám,  P.7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

VPĐD Tiền Giang:  đường Đinh Bộ Lĩnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

 Điện Thoại: 02866.811.909 – Hotline: 0906.944.113 – 0934.150.199

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.