Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tphcm Bạc Liêu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm – Bạc Liêu

  1. Giới thiệu về Tỉnh Bạc Liêu:

“Bạc Liêu ơi quê mình thương lắm
vẫn ngàn đời muối mặn gừng cay
những cánh chim phương nào có mỏi
hãy về nghe mưa nắng đong đầy!”

– Bạc Liêu là thuộc vùng duyên hải Tây Nam Bộ, là vùng đất phía Nam của Tổ Quốc. Từ TP.HCM vượt một hành trình khoảng 280 km qua các tỉnh: Long An – Tiền Giang – Vĩnh Long – Cần Thơ – Hậu Giang – Sóc Trăng ta đến được với Bạc Liêu.

dịch vụ chuyển nhà tphcm bạc liêu
   dịch vụ chuyển nhà tphcm bạc liêu

– Bạc Liêu một vùng đất trù phú, thoáng đãng, cảnh vật nên thơ và con người ở đây lúc nào cũng thật thà, hào sảng, hiếu khách. Với nhiều địa danh nổi tiếng như: Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu, vườn Chim Bạc Liêu, Chùa Xiêm Cán, Nhà Công Tử Bạc Liêu, Tháp Cổ Vĩnh Hưng, Khu Lưu Niệm Nhạc Sĩ Cao Văn Lầu…

– Ngày nay Bạc Liêu đang đầu tư phát triển làm mới mình, với thế mạnh về tự nhiên cũng như con người, Bạc Liêu hứa hẹn sẽ là một Tỉnh phát triển của  khu vực Tây Nam Bộ.

– Hiện nay có nhiều cư dân Bạc Liêu lên TP.HCM sinh sống, làm việc và học tập. Nên việc giao thương giữa Bạc Liêu và TP.HCM rất lớn.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa Bạc Liêu và TP.HCM, Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Bạc Liêu và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP,HCM – Bạc Liêu. Taxi Tải 24H, dù bạn có ở cuối miền sông nước hay địa đầu Tổ Quốc, Chúng tôi cam đoan sẽ đưa hàng hóa, vật dụng các bạn đến nơi một cách” an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất và trong thời gian nhanh nhất”.

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Bạc Liêu và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP.HCM – Bạc Liêu và ngược lại của Taxi Tải 24H

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Bạc Liêu và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – Bạc Liêu.

– Với đội ngũ 150 nhân viên  lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Bạc Liêu và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Bạc Liêu.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Bạc Liêu và ngược lại (5 chuyến/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Quốc Tế 24H

    MST: 0312083788

    ĐC: 42/70 Hoàng Hoa Thám,  P.7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

    VPĐD Bạc Liêu:  đường Võ Thị Sáu, TP.Bạc Liêu

    Điện Thoại: 02866.811.909 – Hotline: 0906.944.113 – 0934.150.199

 

COMMENTS

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.