Dịch vụ chuyển nhà tphcm – Vĩnh Long

“Vĩnh Long cây trái xum xuê.

Sông ngòi chằng chịt , bốn bề đồng xanh.

Cò bay thẳng cánh yên lành.

Thiên nhiên trù phú cây xanh bạt ngàn”

– Vĩnh Long là Tỉnh trung tâm của miền Tây Nam Bộ. Giáp với nhiều tỉnh như: Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăn và Trà Vinh. Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 136 km về phía Tây Nam.

– Vĩnh Long có hệ thống sông ngòi chằn chịt, nằm giữa sông Tiền và sông Hậu nên đất đai màu mỡ, ngành trồng trọt khá phát triển, cho nhiều loại trái cây ngon ngọt và nổi tiếng.

–  Vĩnh Long có nhiều khu du lịch và địa điểm nổi tiếng như: Cầu Mỹ Thuận nối giữa Tiền Giang và Vĩnh Long, các vườn trái cây nổi tiếng như: vườn chôm chôm Chín Hoán, vườn nhãn tiêu Tám Hổ, vườn bưởi cù lao Mỹ Hòa…

– Hiện nay có nhiều cư dân Vĩnh Long lên TP.HCM sinh sống, làm việc và học tập. Nên việc giao thương giữa Vĩnh Long và TP.HCM rất lớn.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa Vĩnh Long và TP.HCM, Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Vĩnh Long và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP,HCM – Vĩnh Long. Taxi Tải 24H, dù bạn có ở cuối miền sông nước hay địa đầu Tổ Quốc, Chúng tôi cam đoan sẽ đưa hàng hóa, vật dụng các bạn đến nơi một cách” an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất và trong thời gian nhanh nhất”.

dịch vụ chuyển nhà tphcm vĩnh long
            dịch vụ chuyển nhà tphcm vĩnh long
  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Vĩnh Long và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP.HCM – Vĩnh Long và ngược lại của Taxi Tải 24H

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Vĩnh Long và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – Vĩnh Long.

– Với đội ngũ 150 nhân viên  lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Vĩnh Long và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vĩnh Long.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Vĩnh Long và ngược lại (5 chuyến/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.