Dịch vụ chuyển nhà tphcm – Trà Vinh

“Em về mảnh đất Trà Vinh không?
Trà Cú, Cầu Ngang lúa trổ đồng
Duyên Hải biển chiều con sóng dội
Châu Thành bóng xế ngã vườn không.
Càng Long nhộn nhịp vườn hoa thắm
Cây trái Cầu Kè khách đến thăm
Chan chứa Tiểu Cần chuông chùa vọng
Câu hò điệu lý rộn quanh năm.”

– Trà Vinh là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Trà Vinh giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng và cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 130km theo đường bộ.

– Trà Vinh là tỉnh được đánh giá cao về du lịch, di tích, lịch sư với 142 chùa trải đều khắp tỉnh, nhiều lễ hội của các dân tộc Khmer, Hoa được tổ chức quanh năm.

dịch vụ chuyển nhà tphcm trà vinh
            dịch vụ chuyển nhà tphcm trà vinh

– Con người Trà Vinh thật thà, chất phát và hiếu khách là điểm cộng mạnh cho Tỉnh, ngoài ra Trà Vinh còn có nhiều món ăn độc đáo được đúc kết từ nhiều thế hệ như: cốm dẹp trộn dừa kiểu Khmer; các món đuông như đuông chà là, đuông đất và đuông dừa; mắm rươi; rượu Xuân Thạnh, bánh tét, bánh tráng ba xe, mắm kho, bún nước lèo, lươn um lá cách, cá cháy Cầu Quan, tôm càng nấu lẩu chua cơm mẻ, chuột đồng khìa nước dừa, vọp chong nướng lụi, bánh xèo, bánh ống, bánh canh Bến Có…

– Hiện nay có nhiều cư dân Trà Vinh lên TP.HCM sinh sống, làm việc và học tập. Nên việc giao thương giữa Trà Vinh và TP.HCM rất lớn.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa Trà Vinh và TP.HCM, Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Trà Vinh và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP,HCM – Trà Vinh. Taxi Tải 24H, dù bạn có ở cuối miền sông nước hay địa đầu Tổ Quốc, Chúng tôi cam đoan sẽ đưa hàng hóa, vật dụng các bạn đến nơi một cách” an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất và trong thời gian nhanh nhất”.

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Trà Vinh và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP.HCM – Trà Vinh và ngược lại của Taxi Tải 24H

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Trà Vinh và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – Trà Vinh.

– Với đội ngũ 150 nhân viên  lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Trà Vinh và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Trà Vinh.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Trà Vinh và ngược lại (5 chuyến/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.