Dịch Vụ Chuyển Nhà Tphcm – Sóc Trăng

Cho em mời anh ghé lại một lần

Thành phố mới, nên gọi thành phố trẻ

Sóc Trăng quê tôi ! Cánh cò bay rất khỏe

Con nước hiền đưa sông Hậu về ngang..

– Sóc Trăng là nằm cuối miền sông Hậu, là nơi Sông đổ ra biển tại 2 cửa Định An và Trần Đề. Sóc Trăng giáp với các tỉnh Hậu Giang, Bạc Liêu, Trà Vinh và Vĩnh Long. Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 230 km.

– Sóc Trăng có đất đai màu mỡ phù hợp việc trồng cây lúa nước, cây ăn quả và đặc biệt là vùng trồng hành, tỏi lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ.

dịch vụ chuyển nhà tphcm sóc trăng
            dịch vụ chuyển nhà tphcm sóc trăng

–  Sóc Trăng có nhiều khu du lịch và địa điểm nổi tiếng như: Chợ Nổi Ngã Năm, Chùa Dơi, Vườn Cò Tân Long, Cồn Mỹ Phước, Chùa Chén Kiểu, Chùa Đất Sét… và nhiều lễ hội nổi tiếng trong năm như: lễ hội cúng phước biển ở Vĩnh Châu, Hội Thắc Côn (Lễ cúng Dừa), Hội đua ghe ngo nên nơi đây là điểm đến của nhiều tín đồ du lịch.

– Sóc Trăng có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống nên các công trình kiến trúc, tập tục sinh hoạt cũng như âm thực nơi đây cũng mang nét văn hóa của Khmer.

– Hiện nay có nhiều cư dân Sóc Trăng lên TP.HCM sinh sống, làm việc và học tập. Nên việc giao thương giữa Sóc Trăng và TP.HCM rất lớn.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa Sóc Trăng và TP.HCM, Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Sóc Trăng và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP,HCM – Sóc Trăng. Taxi Tải 24H, dù bạn có ở cuối miền sông nước hay địa đầu Tổ Quốc, Chúng tôi cam đoan sẽ đưa hàng hóa, vật dụng các bạn đến nơi một cách” an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất và trong thời gian nhanh nhất”.

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Sóc Trăng và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP.HCM – Sóc Trăng và ngược lại của Taxi Tải 24H

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Sóc Trăng và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – Sóc Trăng.

– Với đội ngũ 150 nhân viên  lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Sóc Trăng và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Sóc Trăng.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Sóc Trăng và ngược lại (5 chuyến/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.