Dịch vụ chuyển nhà tphcm ninh thuận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tphcm đi ninh thuận

– Ninh Thuận vùng đất khắc nghiệt, mưa ít nắng nhiều. Thời tiết nơi đây là một thách thức với bất kỳ ai, ngay cả một người dân được sinh ra tại vùng đất này.

– Ninh Thuận đặc trưng với những cảnh đồng bông, vườn nho, táo và các bãi cỏ nuôi cườu. Vịnh Vĩnh Hy là một khu di lịch mới nổi của Tỉnh.

Dịch vụ chuyển nhà tphcm ninh thuận
Dịch vụ chuyển nhà tphcm ninh thuận

– TP. Phan Rang là thủ phủ của Ninh Thuận, thời gian gần đây được sự đầu tư mạnh mẽ nên Thành Phố Phan rang cũng như Ninh Thuận đang ngày càng lột xác.

– Ninh Thuận cách TP.HCM khoảng 360km, rất nhiều người con của Ninh Thuận hiện đang học tập, sinh sống tại TP.HCM.

– Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển của Tỉnh Ninh Thuận,  Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra đời gói dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Ninh Thuận và ngược lại,  chuyển nhà tỉnh Ninh Thuận,  chuyển văn phòng tỉnh Ninh Thuận phục vụ cho nhu cầu của Quý Khách ở khu vực này.

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển nhà, văn phòng an toàn, tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp của Taxi Tải 24H tại Ninh Thuận:

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Ninh Thuận và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Ninh Thuận.

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhân viên công ty là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian.

– Với số lượng 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Ninh Thuận và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Ninh Thuận

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Ninh Thuận và ngược lại (4 chuyển/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.