Dịch vụ chuyển nhà Tphcm – Lâm Đồng

– Lâm Đồng là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, nằm trên hai cao nguyên cao nhất vùng là: Lâm Viên và Di Linh. Lâm Đồng là tỉnh có 2 thành phố: Đà Lạt và Bảo Lộc.

– Tỉnh Lâm Đồng nổi tiếng với TP. Đà Lạt đầy thơ mộng thu hút rất nhiều khách du lịch, mang lại thu nhập lớn cho Tỉnh. Ngoài ra Tỉnh Lâm Đồng còn là vùng nông nghiệp lớn của vùng Tây Nguyên. Nơi đây trồng nhiều loại rau, hoa nổi tiếng cả nước và là vựa chính của TP.HCM

– Lâm Đồng là vùng kinh tế trọng điểm của Tây Nguyên. Cách TP.HCM tương đối gần Nên nhu cầu về vận chuyển tuyến TP.HCM-Lâm Đồng và ngược lại rất lớn.

– Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu vận chuyển của tỉnh Lâm Đồng. Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra đời gói dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Lâm Đồng và ngược lại,  chuyển nhà tỉnh Lâm Đồng,  chuyển văn phòng tỉnh Lâm Đồng phục vụ cho nhu cầu của Quý Khách ở khu vực này.

dịch vụ chuyển nhà lâm đồng
           Dịch vụ chuyển nhà Lâm Đồng
  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển nhà, văn phòng an toàn, tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp của Taxi Tải 24H tại Lâm Đồng:

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Đà Lạt và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Lâm Đồng.

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhân viên công ty là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian.

– Với số lượng 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Lâm Đồng và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Lâm Đồng

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Đà Lạt và ngược lại (3 chuyển/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.