Dịch vụ chuyển nhà tphcm Kiêng Giang

Thầm thương mảnh đất Kiên Giang
Ngày nao anh đến ngập tràn ,xố

dịch vụ chuyển nhà tphcm kiêng giang
        dịch vụ chuyển nhà tphcm kiêng giang

n xang
Vong vo vài điểm tham quan
Hà Tiên,Rạch Giá … lắm nàng xinh xinh

– Kiên Giang là tỉnh có diện tích tích lớn nhất miền Tây Nam Bộ và thứ nhì miền Nam Bộ. Kiên Giang giáp với các tỉnh như: Bạc Liêu, Hậu Giang, Cần Thơ, Cà Mau, An Giang, phía Bắc Kiên Giang giáp với nước nước bạn Campuchia và phía Tây giáp với Vịnh Thái Lan 20 km đường biển. Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng  250 km về phía Tây

– Kiên Giang có hơn 100 đảo lớn nhỏ, trong đó lớn nhất là đảo Phú Quốc nổi tiếng và xa nhất là quần đảo Thổ Chu. Địa  hình tỉnh Kiên Giang khá đa dạng: có cả đồng bằng, núi rừng và biển đảo.

–  Kiên Giang có nhiều khu du lịch và địa điểm nổi tiếng như: đảo Thiên Đường Phú Quốc, quần đảo Nam Du, quần đảo Hải Tặc, Rạch Giá, Hà Tiên, Vườn Quốc Gia U Minh Thượng nơi đây là thiên đường du lịch của miền Tây Nam Bộ. Kiên Giang có doanh thu về dịch vụ du lịch cao nhất vùng.

– Kiên Giang còn nổi tiếng với các món ẩm thực đặc sản, nếu đã một lần được ăn thì không ai có thể quên như: Gỏi cá trích, Lẩu Chua sả nghệ cá nhám giàu, Bún Kèn Hà Tiên, Gỏi Sò Lông Hoa Chuối, bánh Thốt Nốt…

– Hiện nay có nhiều cư dân Kiên Giang lên TP.HCM sinh sống, làm việc và học tập. Nên việc giao thương giữa Kiên Giang và TP.HCM rất lớn.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa Kiên Giang và TP.HCM, Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Kiên Giang và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP,HCM – Kiên Giang. Taxi Tải 24H, dù bạn có ở cuối miền sông nước hay địa đầu Tổ Quốc, Chúng tôi cam đoan sẽ đưa hàng hóa, vật dụng các bạn đến nơi một cách” an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất và trong thời gian nhanh nhất”.

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Kiên Giang và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP.HCM – Kiên Giang và ngược lại của Taxi Tải 24H

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Kiên Giang và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – Kiên Giang.

– Với đội ngũ 150 nhân viên  lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Kiên Giang và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Kiên Giang.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Kiên Giang và ngược lại (5 chuyến/ 1 ngày), trong đó có 1 chuyến/ 1 ngày đi tuyến TP.HCM – Phú Quốc.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.