Dịch Vụ Chuyển Nhà Tphcm Hậu Giang

“Anh gọi Hậu Giang thương nhớ
Ngọt ngào ơi sông chở những nguồn thương
Có dòng sông tuổi thơ chảy ngọt
Có tình em tha thiết gởi về xa…. ”

– Hậu Giang là một Tỉnh nhỏ của miền Tây Nam Bộ, được tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ. Hậu Giang giáp với các tỉnh như: Kiên Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long và Sóc Trăng. Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng  240 km về phía Tây Nam.

– Hậu Giang có đất đai màu mỡ, thế mạnh của Tỉnh là cây lúa, cây ăn quả và nuôi trồng thủy sản nước ngọt, nơi đây có cá ngát nổi danh miền Tây.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm hậu giang
       dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm hậu giang

–  Hậu Giang có nhiều khu du lịch và địa điểm nổi tiếng như: Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Lung Ngọc Hoàng, Khu Du Lịch Sinh Thái Tầm Vu, chợ Nổi Ngã Bảy – Phụng Hiệp, Khu Văn Hóa Lịch Sử Long Mỹ…Ngoài ra nơi đây nổi tiếng với nhiều món ăn được chế biến từ loài cá có cái tên rất đặc biệt đó là cá Thác Lác. Nơi đây đúng là thiên đường cho những ai muốn du lịch sinh thái, hòa mình vào thiên nhiên và cuộc sống dân dã đậm chất miền tây nghĩa tình và hào sảng.

– Hiện nay có nhiều cư dân Hậu Giang lên TP.HCM sinh sống, làm việc và học tập. Nên việc giao thương giữa Hậu Giang và TP.HCM rất lớn.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa Hậu Giang và TP.HCM, Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Hậu Giang và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP,HCM – Hậu Giang. Taxi Tải 24H, dù bạn có ở cuối miền sông nước hay địa đầu Tổ Quốc, Chúng tôi cam đoan sẽ đưa hàng hóa, vật dụng các bạn đến nơi một cách” an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất và trong thời gian nhanh nhất”.

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Hậu Giang và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP.HCM – Hậu Giang và ngược lại của Taxi Tải 24H

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Hậu Giang và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – Hậu Giang.

– Với đội ngũ 150 nhân viên  lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Hậu Giang và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hậu Giang.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Hậu Giang và ngược lại (5 chuyến/ 1 ngày)

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.