Dịch vụ chuyển nhà tphcm Đồng Tháp

Bạn muốn vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, thuê xe tải vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM – Đồng Tháp hay ngược lại. Đã có Taxi Tải 24H, dù bạn có ở cuối miền sông nước hay địa đầu Tổ Quốc, Chúng tôi cam đoan sẽ đưa hàng hóa, vật dụng các bạn đến nơi một cách” an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất và trong thời gian nhanh nhất”.

“Tháp Mười đẹp nhất Bông Sen

    Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Dịch vụ chuyển nhà tphcm đồng tháp
         Dịch vụ chuyển nhà tphcm đồng tháp

– Đồng Tháp cách TP.HCM 200km, phía bắc giáp với Campuchia với 4 cửa khẩu trong đó Thường Phước và Dinh Bà  là 2 cửa khẩu Quốc Tế, các phía còn lại giáp với các tỉnh Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Long An, Tiền Giang.

– Đồng Tháp là miền quê êm đềm và màu mỡ của Đồng Bằng Sông Cửu Long, nông nghiệp vẫn là ngành chiếm tỉ trọng lớn nhất trong kinh tế của Tỉnh.

– Đặc biệt với Vườn Quốc Gia Tràm Chim và 12 di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc Gia Đồng Tháp đang là điểm đến của rất nhiều khách du lịch muốn khám phá tour miền Tây sông nước.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa Đồng Tháp và TP.HCM, Công Ty Taxi Tải 24H đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Đồng Tháp và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP,HCM – Đồng Tháp.

  1. Gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Đồng Tháp và ngược lại, Vận chuyển nhà, văn phòng TP.HCM – Đồng Tháp và ngược lại của Taxi Tải 24H

– Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Đồng Tháp và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – Đồng Tháp.

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Công Ty Taxi Tải 24H. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Công Ty Taxi Tải đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Đồng Tháp và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Đồng Tháp.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Đồng Tháp và ngược lại (4 chuyến/ 1 ngày)

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.