Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn – Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn – Đà Nẵng

Khảo sát báo giá

Khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hoặc chuyển nhà từ tphcm đi đà nẵng hoặc chiều ngược lại, thì quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp hotline 0906944113 – 0934150199 để được tư vấn chi tiết và có báo giá chính xác nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa với khoảng cách địa lý khá xa như từ tphcm đi Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, và các tỉnh thành trên toàn quốc đã không còn xa lạ khi nhu cầu ở và làm việc, hoặc giao thương ngày một cao.

dịch vụ chuyển nhà sài gòn đà nẵng
dịch vụ chuyển nhà sài gòn đà nẵng

Sau khi tiếp nhân yêu cầu vận chuyển từ quý khách hàng, nhân viên Taxi Tải 24H sẽ liên hệ hẹn giờ khảo sát, tư vấn báo giá trực tiếp với quý khách. Vì khoảng cách địa lý khá xa nên nhân viên sẽ đến khảo sát trực tiếp, để lên phương án và thời gian vận chuyển tối ưu nhất.

Thông thường khi vận chuyển với khoảng cách khá xa như vậy, Taxi Tải 24H sẽ có hai phương án vận chuyển để quý khách lựa chọn.

1. Vận chuyển bằng đường tảu hỏa.
Nếu quý khách chọn phương án vận chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển hàng hóa bằng đường tàu hỏa, thì đến ngày vận chuyển, Taxi Tải 24H sẽ đến đóng gói đồ đạc, tháo các thiết bị vật dụng cần chuyển đi, bốc vát sắp xếp lên xe tải và vận chuyển ra ga để gửi tàu về đà nẵng.
Khi về đến gà đà nẵng, sẽ có nhân viên Taxi Tải 24H nhận hàng và vận chuyển giao đến địa điểm của quý khách đã yêu cầu. Mọi vật dụng đồ đạc sẽ được nhân viên chúng tôi sắp xếp bố trí và ráp lại theo yêu cầu của quý khách.
2. Vận chuyển nhà cửa hàng hóa bằng xe tải.
Đến ngày vận chuyển, nhân viên taxi Tải 24H sẽ đến đóng gói các vật dụng linh tinh, tháo và bao bọc các đồ dùng nội thất, đóng gói các thiết bị điện tử, điện lạnh, … chuyển tất cả đồ đạc cần chuyển đi lên xe tải và đi về đà nẵng.

dịch vụ chuyển nhà sài gòn đà nẵng
dịch vụ chuyển nhà sài gòn đà nẵng

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án vận chuyển trên, nếu chuyển bằng đường tàu hỏa thì chi phí sẽ rẻ hơn, vận chuyển bằng xe tải về đà nẵng thì chi phí sẽ cao hơn, tuy nhiên taxi tải 24h vẫn muốn quý khách chọn phương án 2, đó là vận chuyển bằng xe tải, tuy vận chuyển bằng xe tải có giá cao hơn, nhưng đổi lại, đồ đạc hàng hóa được đảm bảo an toàn, không xảy ra mất mát hư hỏng. Còn vận chuyển bằng đường tàu hỏa thì mọi đồ đạc hàng hóa taxi tải 24h sẽ không đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%, vì sau khi gửi hàng hóa cho tàu, thì chúng tôi không trực tiếp bảo quản đồ đạc, nên nhiều lúc sẽ có những vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Thi công vận chuyển

Khi hai bên đã có những thỏa thuận về giá cả và ký hợp đồng, Taxi Tải 24H sẽ lên kế hoạch thi công vận chuyển.

Quá trình vận chuyển nhà trọn gói từ sài gòn về đà nẵng bằng xe tải, sẽ mất khoảng thời gian là 2 ngày, bao gồm cả nhận hàng và giao hàng tận nơi cho quý khách.

Vì khoảng cách vận chuyển lên đến 1000 km, nên mọi đồ đạc vận chuyển đi phải được bao bọc đóng gói kỹ lưỡng, chắc chắn để trong quá trình vận hàng hóa được đảm bảo an toàn. Tránh những tình trạng hư hỏng, đổ vỡ, trầy xướt xảy ra.

Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của quý khách tại thành phố đà nẵng. Taxi Tải 24H chi nhánh tại đà nẵng sẽ bố trí các vật dụng, ráp lại tất cả đồ đạc nội thất, thiết bị đồ điện tử điện lạnh theo yêu cầu. Khi mọi việc hoàn thành, nhân viên chúng tôi sẽ bàn giao để quý khách nghiệm thu và sau đó thanh lý hợp đồng.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.