Chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ không còn xa lạ và mới mẻ tại Việt Nam, vào đầu những năm 2000, với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế nước nhà, kéo theo sự phát triển của hàng loạt ngành nghề dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách cho đời sống cũng như sự phát triển chung trong thị trường kinh tế lúc bấy giờ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng thế mà phát triển sôi nổi không kém, để đáp ứng nhu cầu chuyển dọn của các cá nhân và doanh nghiệp trong các thành phố lớn tại Việt Nam.

chuyển nhà trọn gói
                           chuyển nhà trọn gói

Các công ty về dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọc lên như nấm sau mưa tại các thành phố lớn như tphcm và hà nội, từ đó kéo đến sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty làm dịch vụ với nhau. Để tồn tại và phát triển, để xây dựng Taxi Tải 24h trở thành một thương hiệu về dịch vụ vận chuyển được nhiều người dân và doanh nghiệp lựa chọn, tập thể Taxi Tải 24h đã phải phấn đấu hết mình, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ , giá cả, làm sao để mang lại lợi ích tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, tinh thần lao động chân chính, hết mình, với lòng trung thực trong công việc, dần dần Taxi tải 24H đã trở thành một lựa chọn không thể thiếu trong mỗi lần dọn nhà trọn gói cũng như chuyển văn phòng của mỗi người dân tại tphcm và hà nội. Đúng với Slogan của Taxi Tải 24H ” 24H Cống Hiến”, chúng tôi làm việc 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần, nên bất cứ thời gian nào quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi để thực hiện dịch vụ.

Nhiều năm qua thương hiệu Taxi Tải 24H đã trở thành cái tên rất quen thuộc với mỗi người dân tại Việt Nam, với hàng chục ngàn khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước, điều đó đã nói lên được chất lượng dịch vụ tốt luôn luôn dẫn đầu. Từ việc khảo sát báo giá đến ký hợp đồng thực hiện dịch vụ, từ khâu đóng gói tháo ráp bốc xếp hàng hóa lên xe tải để hoàn tất công việc, mọi thứ đều diễn ra nhanh gọn, đảm bảo an toàn về mọi mặt, nên được khách hàng đánh giá cao về chất lượng thực hiện dịch vụ.

 

 

 

 

COMMENTS

 • <cite class="fn">Nguyễn Ngọc Trầm</cite>

  Sđt 01638891029. Cần chuyển phòng vào sáng chủ nhật (28/12/2017). Nhờ công ty báo giá.
  Phòng trọ ở đường Bát Nàn, p. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2 (đoạn vừa xuống cầu Giồng Ông Tố quẹo phải) chuyển sang 601/50 CMT8, p.15, Q.10 (lầu 1).
  Đồ dùng gồm có: 1 tủ lạnh 135l, 1 sofa (dài 1.7x rộng 0.9m), 1 kệ sách (cao 1.5x ngang 0.6mx rộng 0.3m), 1 bàn làm việc (cao 0.6 x dài 0.9x ngang 0.5m), 1 bàn ăn (cao 0.3x dài 0.6x ngang 0.5m), và một số đồ dùng lặt vặt.

  • <cite class="fn">admin</cite>

   cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24H

 • <cite class="fn">Nguyễn Nga</cite>

  Mình cần chuyển nhà từ bình thạnh về củ chi ngày mai 7/5/18. Công ty liên hệ và tư vấn giúp mình nhé. Sđt 0909456135 – nga

  • <cite class="fn">admin</cite>

   cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24H

 • <cite class="fn">admin</cite>

  cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24H

 • <cite class="fn">Quế Châu</cite>

  Cuối tháng này mình cần chuyển nhà từ Q8 đường Dương Bá Trạc về Gò Vấp 39/2 Nguyễn Tư Giãn, đồ đạc gồm 1 tủ lạnh,1 máy giặt,1 tủ chén,bếp gas ,hộc tủ quần áo,kệ sách, đồ đạc linh tinh…sdt 0907733027 vui lòng báo giá sớm dùm mình với.

  • <cite class="fn">admin</cite>

   cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24H

 • <cite class="fn">Uyên</cite>

  e cần chuyển phòng từ quận 5 sang quận 10. đồ đạc chỉ có đồ dùng và 1 tủ lạnh. ko tháo lắp giường tủ. lối lên phòng cầu thang hơi hẹp. E dọn phòng vào mùng 3/9. Mong A/C tư vấn giúp em

  • <cite class="fn">admin</cite>

   Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của Taxi Tải 24H, chúc chị nhiều sức khỏe, maymắn và thành đạt.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.