Chuyển nhà trọn gói quận phú nhuận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Related Post

  • No related post.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận phú nhuận tphcm.

Taxi Tải 24H là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận. Đơn vị này được khách hàng lựa chọn và tin tưởng suốt nhiều năm qua. Dịch vụ của đơn vị này có ưu điểm gì mà được khách hàng đón nhận đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
   Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận của Taxi Tải 24H, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian chuyển nhà cũng như dễ dàng kiểm soát được tiến độ chuyển.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu

Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ cùng nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Đồng thời, công ty sẽ đặt lịch với khách hàng thời gian nhân viên qua khảo sát số lượng đồ cần chuyển để có lịch trình chuyển nhà phù hợp.

Bước 2: Khảo sát và báo giá – ký hợp đồng vận chuyển

 Tùy vào khoảng cách vận chuyển, số lượng đồ, số lượng xe cần cho việc vận chuyển mà Taxi Tải 24h sẽ báo cho khách hàng một mức giá phù hợp. Ngoài ra, nhân viên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng cách phân chia đồ, tháo lắp và đóng gói đồ đạc sao phù hợp nhất.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, hai bên sẽ ký hợp đồng. Việc ký hợp đồng đảm bảo quyền lợi khách hàng về mặt pháp lý của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận. Khách hàng sẽ nhận được những bồi thường khi quá trình vận chuyển và lắp đặt phát sinh sự cố.

Bước 3: Chuyển đồ

Đồ đạc trong nhà sẽ được nhân viên Taxi Tải 24H phân loại một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Đồ đạc dễ vỡ sẽ được bảo quản bằng thùng xốp, xốp nổ,… đảm bảo không có sự hư hao khi vận chuyển. Tiếp đó từng loại đồ đạc sẽ được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô đến địa điểm mới. Taxi Tải 24H cam kết lựa chọn xe vận chuyển đồ với trọng tải phù hợp. Đồ đạc sẽ không bị đặt chồng chéo, nhồi nhét, gây hỏng hóc, trầy xước.

Bước cuối cùng: nghiệm thu dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận

Sau khi đến địa điểm mới, nhân viên sẽ sắp đặt đồ đạc gọn gàng, kiểm tra lại toàn bộ đồ vận chuyển đến có hỏng hóc hay mất mát gì không. Chủ nhà cũng đồng thời kiểm tra và xác nhận hoàn thành dịch vụ, thanh toán tiền vận chuyển theo hợp đồng.

Với quy trình vận chuyển rõ ràng cùng các điều khoản chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Taxi Tải 24H. Khách hàng sẽ được chuyển nhà trong thời gian nhanh chóng, đồ đạc đóng gói cẩn thận không trầy xước, mất mát.

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Là một đơn vị đã xuất hiện tại Tp.HCM trên 10 năm, Taxi Tải 24H có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Công ty rút ra kinh nghiệm từ những lần làm việc với khách hàng, để từ đó không ngừng hoàn thiện và mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Kinh nghiệm gắn liền với uy tín, Taxi Tải 24H với dịch vụ chuyên nghiệp của mình đã xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Mỗi khi khách hàng cần chuyển nhà, đây sẽ là cái tên luôn được nhớ tới đầu tiên. Và công ty cũng không ngừng làm tốt, hoàn thiện dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

Giá thành hợp lý – tiết kiệm tối đa cho khách hàng

Tất cả nhân viên tại Taxi Tải 24H đều có tay nghề cao, chuyên nghiệp và được trang bị máy móc chuyên dụng hiện đại. Do đó việc vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí nhất và phù hợp với từng đối tượng khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã nghiên cứu và tính toán được chi phí chuyển nhà ứng với quãng đường với giá thành hợp lý nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. So với các đơn vị khách trên thị trường, chất lượng và giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận của công ty được đánh giá là tốt và hợp lý.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, chắc chắn công ty Taxi Tải 24H sẽ là lựa chọn vô cùng sáng suốt khi khách hàng muốn thuê một đơn vị chuyển nhà trọn gói tại quận Phú Nhuận. Hãy liên lạc ngay với công ty để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, thời gian nhanh chóng cùng giá rẻ bất ngờ nhé!

 

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.