Chuyển nhà trọn gói quận 8

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 tphcm

Hiện nay, việc thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để hỗ trợ trong việc chuyển nhà dường như không còn xa lạ nữa. Với số lượng đông đảo các đơn vị cung cấp dịch vụ thì việc tìm cho mình một địa chỉ để sử dụng dịch vụ là chuyện nhỏ. Thế nhưng, tìm được đơn vị chuyển nhà trọn gói quận 8 uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng lại là câu hỏi khiến nhiều gia đình phải đau đầu.

chuyển nhà trọn gói quận 8
         chuyển nhà trọn gói quận 8

Cách tìm công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 nào tốt là băn khoăn, lo lắng của rất nhiều người. Theo chúng tôi thì trước khi lựa chọn, bạn nên tham khảo giá và nhận sự tư vấn của ít nhất vài ba công ty chuyển nhà tại quận 8. Đôi khi khách hàng lựa chọn đơn vị đó không phải bởi giá rẻ mà bởi cách tư vấn, giải đáp thắc mắc của nhân viên cũng khiến bạn đoán được phần nào chất lượng dịch vụ.

Có 2 cách phổ biến và hiệu quả để bạn tìm được dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 uy tín. Cách thứ nhất là bạn tham khảo ý kiến của những người thân quen, bạn bè, đồng nghiệp đã sử dụng dịch vụ trước đó. Cách này có mức độ tin cậy cao vì giá cả và chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng.

Cách thứ 2 là bạn có thể tìm kiếm thông qua Internet trên Google hoặc mạng xã hội Facebook, các diễn đàn. Với những cách này thì bạn nên vào Fanpage hoặc Website trực tiếp của công ty cung cấp dịch vụ để tìm hiểu. Phần đánh giá, phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cũng phản ánh lên chất lượng của công ty. Bạn nên cẩn thận với những công ty ẩn phần phản hồi của khách hàng.

Những kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ thực hiện hết toàn bộ các công việc như tháo lắp, đóng gói, sắp xếp và chuyển đồ tới nhà mới, bố trí lại đồ đạc theo yêu cầu. Khi sử dụng dịch vụ bạn nên lưu ý một số điểm sau nhé.

Thời gian đặt dịch vụ

Thời gian tốt nhất bạn nên chuyển nhà là vào buổi sáng. Điều này vừa hạn chế việc chuyển dọn kéo dài thời gian và giúp bạn có thời gian thảnh thơi hơn. Bên cạnh đó thì khung giờ từ 6h – 8h và từ 16h – 20h xe tải bị cấm lưu thông nên bạn không thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 trong thời gian trên.

Không ham rẻ

Một dịch vụ tốt nhất là phải uy tín trên cả 2 yếu tố là chất lượng và giá cả. Không ít công ty đưa ra mức giá rất rẻ để đánh vào tâm lý khách hàng, thu hút khách hàng. Nhưng khi tiến hành thực hiện thì lại không giống như những gì thỏa thuận, thậm chí là chối bỏ trách nhiệm khi có sự cố xảy ra. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ giá cả so với chất lượng dịch vụ mà mình nhận được nhé.

Ký kết hợp đồng rõ ràng

Như đã nói, có những công ty sẽ chối bỏ trách nhiệm khi làm hư hỏng, thất thoát đồ đạc của khách hàng hay chất lượng dịch vụ không như thỏa thuận. Thay vì thế, bạn nên yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 ký kết hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của mình nếu không may xảy ra tranh chấp.

Kiểm soát chi phí phát sinh

Bạn nên thống nhất, thỏa thuận với công ty chuyển nhà về chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Thông thường, giá dịch vụ là trọn gói, duy nhất ngay từ khi nhận báo giá. Trong quá trình vận chuyển bạn không phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào khác kể cả việc công ty vẽ ra thêm chuyến xe hay nhân công để vận chuyển.

Trong khi chuyển nhà

Trước khi chuyển nhà bạn nên liên hệ lại công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 để xác nhận thời gian vận chuyển. Trong ngày vận chuyển, bạn luôn cầm điện thoại theo bên mình để nhân viên dịch vụ dễ dàng liên hệ. Trong quá trình thực hiện, bạn nên hướng dẫn và giám sát quá trình làm việc của các nhân viên chuyển nhà.

Một lưu ý quan trọng nữa là bạn không cần phải bo tiền hay bồi dưỡng thêm tiền cho nhân viên trước, trong và sau quá trình chuyển nhà. Bởi họ ăn lương của công ty và làm việc theo trách nhiệm của mình. Công ty chuyển nhà uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên làm việc hết mình, đúng trách nhiệm của mình.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 hiện nay. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.