Chuyển Nhà Liên Tỉnh – Công Ty Taxi Tải 24H

Từ đầu những năm 2008, dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắt đầu nở rộ, do nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, với mật độ dân số tại tphcm ngày một tăng cao, nhu cầu chỗ ở, văn phòng liên tục được thay đổi, các dịch vụ vận chuyển cũng từ đó ăn theo mà mọc lên như nấm sau mưa. Taxi Tải 24H cũng là một trong những cây nấm sau mưa từ những ngày đầu ấy. Với đội ngũ ban đầu chỉ vài người, thành lập nên một nhóm chuyên đi bốc xếp, đóng gói, tháo ráp, vận chuyển những căn hộ nhỏ, văn phòng công ty với quy mô nhỏ, rồi dần dần đứa trẻ Taxi Tải 24H ngày một lớn mạnh, với đội ngũ chuyên nghiệp hơn, lực lượng ngày một đông hơn, xe tải chuyên chở ban đầu chỉ 1 chiếc rồi dần lên 2 chiếc, 3 chiếc, và để rồi hôm nay đội xe Taxi Tải 24H lên đến hàng chục chiếc, với hình ảnh nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

chuyển nhà liên tỉnh
                          chuyển nhà liên tỉnh

Gần 10 năm trở lại đây, dường như hình ảnh chiếc Taxi Tải màu xanh chuyển nhà trọn gói đã dần trở nên quá quen thuộc với mỗi người dân tại tphcm, cứ nghĩ đến vận chuyển là nghĩ đến Taxi Tải 24H, từ các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, đến vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Taxi Tải 24H có mặt khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố hồ chí minh, nói đến vận chuyển là nói đến Taxi Tải 24H, nghĩ đến chuyển nhà là nghĩ đến Taxi Tải 24H.

Nhưng vài năm trở lại đây, nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói không chỉ gói gọn trong địa bàn tphcm và các thành phố lớn mà các thành phố trực thuộc tỉnh, các trung tâm, thị xã, tại các tỉnh đồng bằng sông cửu long, đến các tỉnh miền trung…nhu cầu vận chuyển cũng tăng cao rõ rệt. Do sự phát triển vượt bậc, công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, đời sống người dân được cải thiện đáng kể, từ đó nhu cầu chỗ ở,chỗ làm việc cũng cần được cải thiện.
Nắm được nhu cầu đó, Taxi Tải 24H cũng đã phát triển để đón đầu xu hướng, đón đầu thị trường, với các gói dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, từ tphcm đến các tỉnh thành trên toàn quốc và ngược lại, dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, với công suất làm việc 24 giờ mỗi ngày, công ty chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu vê giờ giấc vận chuyển.

Giờ đây, việc vận chuyển hàng hóa, di dời địa điểm làm việc hoặc chuyển chỗ ở từ thành phố lớn về các trung tâm thị xã, hoặc từ các thị xã lên các đô thị lớn, đã không còn là việc quá khó khăn và mất nhiều thời gian công sức như xưa nữa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh của Taxi Tải 24h là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, với sự tín nhiệm của khách hàng, người dân trên địa bàn tphcm và toàn quốc gần 10 năm qua, chúng tôi tự tin khẳng định uy tín, tên tuổi cũng như sự chuyên nghiệp của mình, có thể mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline trên website này.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.