Chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Với hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà như hiện nay thì đơn vị nào dường như cũng thu hút khách hàng bởi những quảng cáo có cánh về lợi ích mà họ đưa ra. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nào tốt nhất hiện nay là một câu hỏi không dễ để trả lời được. Tuy nhiên, câu hỏi này lại trở nên dễ như trở bàn tay sau khi bạn đọc được những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

chuyển nhà giá rẻ
              chuyển nhà giá rẻ

Chuyển nhà với bạn đơn giản hay phức tạp?

Đối với những gia đình không có nhiều nhân lực hay không có thời gian thì việc chuyển nhà là vô cùng khó khăn và phức tạp. Dường như, bạn sẽ không thể tự mình tháo gỡ mọi đồ đạc rồi sắp xếp chúng một cách gọn gàng, khoa học và vận chuyển đến chỗ mới dễ dàng, nhanh chóng đúng không?

Với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói của công ty TNHH TM DV Vận Tải Quốc Tế 24h – Taxi Tải 24h thì chuyển nhà là công việc vô cùng đơn giản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Taxi Tải 24h là người bạn đồng hành chia sẻ những khó khăn, buồn vui của các gia đình trong hành trình về nơi ở mới.

Là công ty hàng đầu trong dịch vụ chuyển nhà, Taxi Tải 24h là đơn vị đi lên từ chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Và Taxi Tải 24h là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tốt nhất hiện nay được người tiêu dùng bình chọn. Thật hay đùa ư?

Khác với những công ty, đơn vị tung hô bản thân họ bằng những quảng cáo, PR có cánh thì Taxi Tải 24h lại lấy được lòng tin của khách hàng thông qua những khách hàng đi trước, sử dụng dịch vụ trước đó. Có hơn 500 khách hàng hài lòng tuyệt đối và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Taxi Tải 24h có gì nổi bật?

Với những cam kết như đã hứa, nói được là làm được, Taxi Tải 24h được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà các đơn vị khác chưa làm được.

Sự trách nhiệm

Phương châm hoạt động của công ty là làm việc cho khách hàng như đang làm cho chính mình và chính người thân yêu của mình. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình chuyển nhà, nhân viên của công ty làm hư hỏng hoặc thất lạc đồ đạc cho khách hàng. Bên cạnh đó thì công ty cũng cung cấp hợp đồng vận chuyển rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng nếu họ yêu cầu.

Văn hóa trong quá trình làm việc

Lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phát triển, Taxi Tải 24h chú trọng xây dựng văn hóa làm việc ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp. Cách chào hỏi, giao tiếp cho đến những nguyên tắc cơ bản khi làm việc luôn được mọi nhân viên của công ty thể hiện một cách văn minh, lịch sự. Hình ảnh nhân viên chuyển nhà của công ty là sự hiền lành, cởi mở, thân thiện và văn hóa cao.

Giá rẻ nhất thị trường

Giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty đưa ra luôn ở mức cạnh tranh, thấp nhất thị trường. Nếu bạn tìm được đơn vị cung ứng dịch vụ với giá rẻ nhất thì công ty sẽ có giá rẻ hơn. Giá là trọn gói, duy nhất, đã bao gồm toàn bộ các chi phí và không phát sinh trong và sau quá trình vận chuyển.

Phục vụ 24/24

Dù bạn ở đâu TPHCM hay có nhu cầu vận chuyển nhà bất cứ lúc nào thì Taxi Tải 24h vẫn luôn sẵn sàng phục vụ. Công ty làm việc bất kể ngày lễ, Tết hay sớm, chiều muộn, tối khuya. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ từ TPHCM đến các tỉnh và chiều ngược lại.

Xe đủ loại tải trọng

Nếu bạn đang lo lắng vấn đề nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhưng xe tải đồ không đến được tận nơi mà phải bốc vác đồ khó khăn thì đừng lo. Taxi Tải 24h có hệ thống xe chuyên chở tải trọng đa dạng, đủ loại với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, lái xe cẩn thận. Xe của chúng tôi có thể đi đến bất kỳ đoạn đường, ngõ hẻm nào mà khách hàng yêu cầu.

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thì hãy đến ngay với công ty TNHH TM DV Vận Tải Quốc Tế 24h – Taxi Tải 24h. Chúng tôi đảm bảo bạn và người thân sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng, thái độ phục vụ cũng như mức giá mà công ty mang đến.

COMMENTS

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.