Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà

Thời gian vài năm trở lại đây, dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói nở rộ, có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển cũng như chuyển nhà trọn gói, vậy dựa vào đâu để chọn được một đơn vị vận chuyển có uy tín trên thị trường, một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nghiệp, và đâu là mức giá tốt nhất cho các dịch vụ uy tín chuyên nghiệp đó. Đây là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp có nhu cần vận chuyển cũng như người dân sử dụng dịch vụ đặt ra. Xưa nay chúng ta chọn một dịch vụ vận chuyển, thường là qua lời giới thiệu từ người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm trên các công cụ, tìm kiếm trên mạng xã hội. Rất khó để xác định được đơn vị nào là tốt, là chuyên nghiệp, vì các công ty chuyển dọn nhiều nhan nhãn, đi cùng với các đơn vị uy tín chuyên nghiệp đó, thì có không ít các đơn vị làm ăn bát nháo, thời vụ, nhiều nơi còn có dấu hiệu làm ăn ẩu tả, không uy tín, và thậm chí có nhiều dịch vụ chuyển dọn chỉ với mục đích trộm cắp tài sản của người dân và doanh nghiệp.

 

giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói
              giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Về giá cả vận chuyển, không ít người do dự và không biết đâu thực sự là mức giá hợp lý. Vậy nên khi tìm kiếm một đơn vị vận chuyển, chúng ta không nên chọn một đơn vị có giá rẻ bất thường, đối với bất cứ đơn vị nào báo giá, quý khách hàng nên lưu ý một điều là khi báo giá, trong báo giá đó phải đi kèm các yêu cầu gì, thỏa thuận trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển.

Đối với giá cả khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty taxi tải 24h, trung bình chi phí vận chuyển cho 1 xe tải 1.4 tấn, đã bao gồm chi phí đóng gói bốc xếp và vận chuyển, thì giá của nó là 1.3 triệu, giá này có thể chênh lên khoản 10% khi địa hình vận chuyển của quý khách có sự khác biệt, ví dụ như, nhà trong hẻm sâu, xe tải không thể vào tận nơi được, chung cư có hầm, và thời gian vận chuyển cũng ít nhiều làm thay đổi mức giá vận chuyển trên.

Với dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa, thì giá trung bình từ 350 ngàn đồng đến 600 ngàn đồng trong khu vực nội thành tphcm, và chi phí vận chuyển đi tỉnh thì 15 ngàn đồng cho 1 cây số. Với cam kết cung cấp dịch vụ đúng giá, với phương châm bán dịch vụ giá trị chứ không bán dịch vụ giá rẻ, taxi tải 24h luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng, 

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.